Đăng ký tài khoản Zoom không giới hạn thời gian 40 phút. Xem hướng dẫn trên Youtube

Thông tin đăng ký tài khoản

@
Email không hợp lệ.
 • Tối thiểu 8 ký tự
 • Chứa ít nhất 1 chữ cái
 • Chứa ít nhất 1 số
 • Chứa cả chữ thường và hoa
Mật khẩu nhập lại không khớp.


Câu hỏi thường gặp

Đây là website giúp các thầy/cô đăng ký mới tài khoản Zoom, hoàn toàn không liên quan tới tài khoản Zoom cũ. Các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Truy cập website: https://adung.net/zoom.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Email mới cần tạo, Mật khẩu.
  Lưu ý: Email có thể điền ngẫu nhiên.
 • Bước 3: Nhấn nút Đăng ký.

Video hướng dẫn trên đăng ký Youtube

Sau khi đăng ký xong, thầy cô có thể đăng nhập vào website https://zoom.us, hoặc đăng nhập vào phần mềm trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại để giảng dạy luôn. Vì là tài khoản mới nên ID của phòng sẽ thay đổi, các thầy cô cần gửi lại ID phòng mới cho học sinh.

Trên máy tính, thực hiện các thao tác như hình để thoát tài khoản cũ:

Thoát tài khoản trên máy tính

Zoom hỗ trợ nhiều phương thức đăng nhập như Tài khoản Zoom (bằng Email và Password), SSO (Single Sign-On), Tài khoản Google, Tài khoản Facebook. Tài khoản bạn đăng ký trên website này chính là Tài khoản Zoom. Cách thức đăng nhập tài khoản trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Đăng xuất tài khoản (nếu đã đăng nhập trước đó).
 • Bước 2: Nhấn nút Sign In (Đăng nhập).
 • Bước 3: Điền Email, Mật khẩu, tích chọn ô Keep me signed in (để không phải đăng nhập lại mỗi lần khởi động Zoom). Sau đó nhấn nút Sign In để đăng nhập.
Đăng nhập trên máy tính

Cách 1: Kiểm tra qua website https://zoom.us, xem video hướng dẫn Youtube

Lưu ý: Cách 1 không còn kiểm tra được nữa.

Cách 2: Kiểm tra trong phần mềm Zoom trên máy tính. Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào hình đại diện của tài khoản, trỏ chuột hoặc nhấn vào chữ BASIC (CƠ BẢN), nếu có thông báo hiện ra với nội dung tương tự có nghĩa là tài khoản của bạn không bị giới hạn thời gian 40 phút.Kiểm tra tai khoản không giới hạn thời gian trên máy tính

Cách 3: Kiểm tra trong ứng dụng Zoom trên điện thoại. Đăng nhập tài khoản → Chọn Cài đặt → Chọn Tài khoản của bạn (có hình avatar). Ở phần cuối có dòng thông tin "Zoom đang tạm thời cung cấp dịch vụ cuộc họp không giới hạn thời gian cho bạn..."Kiểm tra tai khoản không giới hạn thời gian trên điện thoại

Cách 4: Bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách tạo một phòng họp/lớp học rồi dạy thử.

Các tài khoản này nằm trong chương trình hỗ trợ của Zoom dành cho các tổ chức giáo dục bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Theo đó, bạn sẽ được tạo phòng họp/lớp học không bị giới hạn thời gian 40 phút, tối đa 100 người tham dự. Tài khoản này được sử dụng bình thường cho tới khi Zoom chấm dứt chương trình trên.

Hiện tại việc đăng ký tài khoản Zoom không giới hạn 40 phút hoàn toàn miễn phí. Mình không đồng tình với việc trục lợi thông qua mua bán tài khoản cho các thầy cô nên đã làm ra công cụ này để thầy cô có thể đăng ký tài khoản một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn lòng ủng hộ kinh phí duy trì website thì có thể chuyển tiền tới một trong các ví điện tử sau:

Link: https://nhantien.momo.vn/pay

Hoặc quét mã QR sau:

MomoQR

Sử dụng ứng dụng Zalo/ZaloPay quét mã QR sau:

ZaloPayQR

Vì vấn đề kỹ thuật nên bạn không được đăng ký quá nhiều tài khoản, bởi điều này có thể dẫn đến việc Zoom chấm dứt chương trình hỗ trợ đăng ký tài khoản không giới hạn thời gian. Chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ nhận được thông báo lỗi -700 hạn chế đăng ký nhiều tài khoản.

Nếu bạn muốn đăng ký số lượng lớn tài khoản cho tổ chức giáo dục, vui lòng nhắn tin Messenger hoặc gửi Email để được hỗ trợ.